SPF
Kem dưỡng ẩm toàn thân
Image
Image
Image
Image
Image
Image

Kem dưỡng ẩm toàn thân

THÍCH HỢP CHO DA KHÔ ĐẾN RẤT KHÔ 3 CERAMIDES THIẾT YẾU

Khôi phục hàng rào độ ẩm tự nhiên của da

Bạn có biết nếu hàng rào độ ẩm của da bị tổn thương có thể dẫn đến khô và ngứa, kem dưỡng ẩm với hyaluronic acid và ceramides có thể giúp dưỡng ẩm và phục hồi hàng rào độ ẩm tự nhiên của da, phù hợp với da khô đến rất khô, giúp cải thiện tình trạng da một cách hiệu quả. Kem dưỡng ẩm CeraVe chứa ba loại ceramide thiết yếu và axit hyaluronic giúp cấp ẩm hiệu quả cho da và khôi phục hàng rào độ ẩm của da. Được phát triển bởi các chuyên gia chăm sóc da, sản phẩm thích hợp cho da khô đến rất khô, sử dụng cho mặt và cơ thể, kem dưỡng ẩm giàu dưỡng chất, không nhờn, thẩm thấu nhanh và có Công nghệ MVE độc quyền liên tục giải phóng các dưỡng chất giúp da ẩm cả ngày và đêm. Kem dưỡng ẩm CeraVe có ceramides và không có chất tạo mùi, vô cùng cần thiết cho làn da.

AQUA / WATER / EAU, GLYCERIN, CETEARYL ALCOHOL, CAPRYLIC/CAPRIC TRIGLYCERIDE, CETYL ALCOHOL, CETEARETH-20, POTASSIUM PHOSPHATE, CERAMIDE NP, CERAMIDE AP, CERAMIDE EOP, CARBOMER,, BEHENTRIMONIUM METHOSULFATE, SODIUM LAUROYL LACTYLATE, SODIUM HYALURONATE, CHOLESTEROL, PHENOXYETHANOL, DISODIUM EDTA, DIPOTASSIUM PHOSPHATE, TOCOPHEROL, PHYTOSPHINGOSINE, XANTHAN GUM, ETHYLHEXYLGLYCERIN

Xin lưu ý rằng danh sách thành phần cho các sản phẩm được cập nhật thường xuyên. Vui lòng tham khảo danh sách thành phần trên gói sản phẩm để biết danh sách cập nhật mới nhất nhằm đảm bảo cho mục đích sử dụng của bạn.    

(Đối với các sản phẩm được nhập lại trong cửa hàng, danh sách cập nhật thành phần mới nhất phải được lấy tại điểm bán sau khi nhập sản phẩm). 

  • Thích hợp cho da khô đến rất khô, sử dụng cho cả mặt và cơ thể
  • Công nghệ MVE: liên tục giải phóng các hoạt chất cấp ẩm giúp da ẩm suốt ngày dài
  • Ceramides: Giúp phục hồi và duy trì hàng rào độ ẩm tự nhiên của da
  • Hyaluronic acid: Giữ độ ẩm tự nhiên của da
  • Không gây mụn, không gây kích ứng và không có chất tạo mùi
  • Phát triển bởi chuyên gia chăm sóc da
  • Áp dụng thường xuyên nếu cần, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Tính năng và công dụng sản phẩm

dr-clay-headshot
Tôi luôn khuyên bệnh nhân của mình sử dụng kem dưỡng ẩm Cerave vì công thức dịu nhẹ và không có hóa chất tạo mùi. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn giúp khôi phục và duy trì hàng rào độ ẩm bảo vệ da bằng việc bổ sung ceramides.
Dr. Tiffany Clay, Board Certified Dermatologist
Message
Download Chrome