SPF

Dimethicone là một polyme gốc silicone thường được sử dụng như là một hoạt chất bảo vệ da. Đây là thành phần dưỡng ẩm phổ biến thứ hai được tìm thấy trong kem dưỡng ẩm sau petrolatum, dimethicone giúp dưỡng da ","cải thiện độ mềm mại, mịn màng và đàn hồi cho da.

Những điều quan trọng cần biết về Dimethicone

  • Dimethicone góp phần tạo ra cảm giác "mướt", khiến sản phẩm dễ dàng thoa trên da. Ngoài ra, dimethicone giúp duy trì độ ẩm và cung cấp cho da độ mềm mại mà không gây cảm giác nặng nề.

  • Dịu nhẹ và không gây mụn (khi thoa lên da sạch), dimethicone là một thành phần dưỡng ẩm hiệu quả cho mọi loại da. Là một chất bảo vệ da ở một mức độ nhất định, dimethicone đặc biệt hữu ích trong việc ngăn ngừa da bị mất ẩm. Da khô, ngứa và thô ráp rất cần sử dụng những sản phẩm có chứa dimethicone.

  • Dimethicone có thể được tìm thấy trong thuốc mỡ, kem dưỡng da, serum, kem chống nắng và kem dưỡng môi. Để đạt được lợi ích dưỡng ẩm và bảo vệ da, hãy sử dụng các sản phẩm này theo chỉ dẫn.

  • Dịu nhẹ và không gây mụn (khi thoa lên da sạch), dimethicone là một thành phần dưỡng ẩm hiệu quả cho mọi loại da. Là một chất bảo vệ da ở một mức độ nhất định, dimethicone đặc biệt hữu ích trong việc ngăn ngừa da bị mất ẩm. Da khô, ngứa và thô ráp rất cần sử dụng những sản phẩm có chứa dimethicone.​

  • Dimethicone góp phần tạo ra cảm giác "mướt", khiến sản phẩm dễ dàng thoa trên da. Ngoài ra, dimethicone giúp duy trì độ ẩm và cung cấp cho da độ mềm mại mà không gây cảm giác nặng nề.​

Message
Download Chrome