SPF
Được phát triển bởi bác sĩ da liễu

VỀ CERAVE

  • Bắt nguồn từ khoa học về làn da, sản phẩm CeraVe cung cấp ba loại ceramide thiết yếu (ceramides 1, 3 và 6-II), acid béo và các dưỡng chất khác được tìm thấy trong hàng rào bảo vệ da. Ceramide chiếm 50% lượng lipid ở lớp ngoài cùng da, hình thành hàng rào bảo vệ da và hạn chế tình trạng khô, kích ứng, mất nước.
  • Công nghệ cải tiến phóng thích đa tầng MultiVesicular Emulsion (MVE) độc quyền giúp giải phóng liên tục các dưỡng chất trong suốt 24 giờ từ đó duy trì độ ẩm cho làn da suốt cả ngày dài
  • Với hệ thống phân phối khắp cả nước từ các chuỗi nhà thuốc, cửa hàng chăm sóc sắc đẹp, đến các trang thương mại điện tử, CeraVe có thể được tìm thấy và mua dễ dàng ở bất cứ đâu, với giá thành hợp lý.

Được phát triển bởi bác sĩ da liễu

Từ khi bắt đầu và hình thành thương hiệu, bác sĩ da liễu đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện của CeraVe. Với tầm nhìn tạo ra một tiêu chuẩn mới trong chăm sóc da, dẫn đầu bởi kiến thức và kinh nghiệm của chuyên gia da liễu trong việc thấu hiểu các vấn đề về da như chàm, mụn, khô đã đóng vai trò quan trọng trong việc định hình danh mục sản phẩm của CeraVe. Vai trò của chuyên gia không chỉ là tư vấn mà còn là sự hợp tác lâu dài trong nghiên cứu từng thành phần trong sản phẩm. Đảm bảo mỗi sản phẩm CeraVe đều được tạo ra với kiến thức chuyên môn dày dặn và có hiệu quả chứng minh rõ ràng trong việc khôi phục sức khỏe làn da. Cam kết này sẽ luôn được kéo dài và ghi nhớ mỗi khi CeraVe tạo ra những sản phẩm mới, mang lại giá trị cho người tiêu dùng

Được phát triển với bộ 3 Ceramides thiết yếu

Ceramides là luôn là nền tảng trong các tiêu chuẩn chăm da của CeraVe. Nhận thức về vai trò quan trọng của Ceramides trong việc duy trì hàng rào tự nhiên của da, CeraVe đã kết hợp ba loại Ceramides “nguyên chất”, cần thiết & gần với ceramides gốc của da nhất vào sản phẩm từ khi thương hiệu được thành lập. Bộ ba ceramides này – 1, 3, và 6-II hoạt động cùng nhau để cấp ẩm cho da và giúp giữ độ ẩm cần thiết. Được phát triển với sự hỗ trợ của bác sĩ da liễu, công thức này giúp củng cố hàng rào bảo vệ tự nhiên của da, chống lại những tác nhân môi trường và ngăn chặn việc mất nước của da.

Được phát triển với công nghệ phóng thích đa tầng MultiVesicular Emulsion (MVE) độc quyền

Cải tiến độc quyền của CeraVe là công nghệ phóng thích đa tầng MultiVesicular Emulsion (MVE). Được phát triển bởi chuyên gia da liễu, công nghệ MVE được thiết kế để phóng thích tuần tự các hoạt chất Ceramides để cung cấp độ ẩm và hỗ trợ khôi phục hàng rào bảo vệ da. Công nghệ MVE được áp dụng cho tất cả các sản phẩm của CeraVe, cho phép sự thẩm thấu ổn định của các hoạt chất, cung cấp dưỡng chất và bảo vệ da cả ngày dài. Công nghệ tiện tiến này cũng thể hiện sự tận tâm trong việc phát triển các giải pháp chăm sóc da, cung cấp những dưỡng chất bền vững với các chứng minh khoa học rõ ràng.

Message
Download Chrome