SPF
Một thành phần phổ biến trong sữa và kem dưỡng da cho cả người lớn và trẻ em là petrolatum. Từ lâu, petrolatum đã được coi là một trong những thành phần dưỡng ẩm hiệu quả nhất, được FDA chấp thuận để sử dụng rộng rãi không cần kê đơn như một chất giúp bảo vệ da, và là "chìa khóa vàng" giúp tạo ra một hàng rào vật lý ngăn cản việc thoát ẩm ra bên ngoài.

Những điều quan trọng cần biết về Petrolatum​

  • Petrolatum có thể được sử dụng trên khu vực da cần cấp ẩm hoặc trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể. Do có khả năng giúp ngăn ngừa mất độ ẩm, nó đặc biệt hiệu quả trong việc thúc đẩy quá trình chữa lành cũng như dưỡng ẩm cho làn da cực kỳ khô ở những vùng như gót chân đồng thời đủ dịu nhẹ cho làn da mỏng anh của em bé.*​

  • Petrolatum thường được bao gồm trong các sản phẩm chăm sóc da vì lợi ích dưỡng ẩm và bảo vệ của nó. Petrolatum là một thành phần rất ổn định và không có khả năng phản ứng với các thành phần khác.

  • Là một chất làm mềm, petrolatum có khả năng thâm nhập vào tất cả các lớp trên cùng của da để lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào da. Ngoài ra, nó ngăn ngừa mất độ ẩm và giúp thông thoáng ngay lập tức cho làn da.

  • Thường được tìm thấy trong các loại dầu dưỡng và thuốc mỡ, petrolatum cũng có thể được kết hợp với các thành phần dưỡng ẩm và làm mềm da khác trong sữa và kem dưỡng da.

  • Là chất dưỡng ẩm và bảo vệ da vượt trội, petrolatum phù hợp với mọi loại da. Phản ứng của da với petrolatum được biết là cực kỳ hiếm, đó là lý do tại sao petrolatum thường được đưa vào các sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh cũng như những người có làn da nhạy cảm hoặc bị tổn thương. Khả năng hình thành hàng rào vật lý lâu dài trên da của Petrolatum khiến nó trở thành thành phần phổ biến trong các loại kem trị hăm. Nó cũng không gây mụn và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông

Message
Download Chrome