SPF
Axit hyaluronic được cơ thể sản xuất tự nhiên và tìm thấy ở nồng độ cao trong da, axit hyaluronic rất cần thiết để duy trì sự cân bằng độ ẩm và độ căng mọng của da, giúp làn da có một kết cấu mịn màng. Axit hyaluronic cũng được tìm thấy trong dịch lỏng bao quanh vùng mắt và giữa các khớp, axit hyaluronic có thể hút và giữ nước, điều này khiến axit hyaluronic trở thành một thành phần dưỡng ẩm tuyệt vời và đồng thời không gây mụn cho da. Việc sản xuất axit hyaluronic tự nhiên của da có thể suy giảm theo tuổi tác, đó là lý do việc bổ sung bằng các sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần này là điều quan trọng.

Những điều quan trọng cần biết về Hyaluronic Acid

  • Da có chứa axit hyaluronic một cách tự nhiên. Da càng trẻ, càng có nhiều axit hyaluronic để giữ ẩm cho da. Mức độ axit hyaluronic giảm theo thời gian, do đó, làm giảm khả năng tự bổ sung độ ẩm của da.

  • Axit hyaluronic giúp duy trì độ ẩm cho da của bạn. Khi thoa, axit hyaluronic tạo thành một lớp màng ẩm trên da, mang lại sự mềm mại và mịn màng. Ngoài việc cấp ẩm cho bề mặt da của bạn, axit hyaluronic còn giúp làm săn chắc, làm dịu và căng mọng da.

  • Axit hyaluronic có khả năng hút ẩm từ môi trường vào da - cung cấp độ ẩm lâu dài mà không làm tắc nghẽn lỗ chân lông. Bằng cách tăng cường độ ẩm cho bề mặt da của bạn, axit hyaluronic giúp làm mềm và mịn kết cấu da đồng thời cải thiện vẻ ngoài căng mọng và săn chắc cho làn da của bạn.

  • Axit hyaluronic là một thành phần lý tưởng cho mọi loại da vì nó giúp cung cấp dưỡng ẩm không gây mụn mà không gây cảm giác nặng hoặc nhờn. Mức độ axit hyaluronic suy giảm tự nhiên theo tuổi tác, đó là lý do tại sao việc bổ sung bằng các sản phẩm chăm sóc da có chứa thành phần này là điều quan trọng .

  • Axit hyaluronic có thể được tìm thấy trong sữa rửa mặt, nước micellar, kem dưỡng, kem và huyết thanh. Để tận dụng các lợi ích dưỡng ẩm và làm dịu da của chúng, hãy sử dụng các sản phẩm này theo chỉ dẫn. Tính chất dịu nhẹ của axit hyaluronic khiến nó trở thành một thành phần thích hợp để đưa vào các công thức phù hợp cho da nhạy cảm hoặc các vùng da mỏng manh như quanh mắt.

  • Axit hyaluronic là một thành phần dưỡng ẩm hiệu quả cao cho tất cả các làn da từ đầu đến chân, và nó có thể giúp khôi phục độ ẩm lâu dài cho da khô, bao gồm cả bàn tay và bàn chân.

  • Axit hyaluronic được sử dụng như một thành phần dưỡng ẩm trong nhiều loại sản phẩm và nó thường được tìm thấy trong các sản phẩm có chứa các thành phần như axit salicylic và retinol để giúp hút và giữ độ ẩm cho da.

Message
Download Chrome