SPF
Còn được gọi là vitamin B3, niacinamide đóng một vai trò quan trọng trong việc làm dịu và giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da. Niacinamide rất cần thiết cho hàng rào bảo vệ da, được nghiên cứu lần đầu tiên vào năm 1976, và kể từ đó nó đã trở thành một thành phần mỹ phẩm phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc cho da mụn trứng cá, da chàm và da bị biến đổi màu.​

Những điều quan trọng cần biết về Niacinamide

  • Khi thoa tại chỗ, niacinamide có thể giúp củng cố hàng rào độ ẩm của da, có thể giúp giảm mất độ ẩm và mất nước, thậm chí còn giúp giảm tác động có thể nhìn thấy của các tác nhân môi trường, từ đó làn da trông khỏe mạnh và rạng rỡ hơn.

  • Tính linh hoạt của Niacinamide là một trong những lợi ích chính. Không chỉ tương thích với các thành phần chăm sóc da khác, niacinamide còn dịu nhẹ và thường được dung nạp tốt - ngay cả với những người có làn da nhạy cảm, nó có thể được sử dụng trên nhiều loại da và nhiều vấn đề khác nhau, bao gồm cả da khô, căng và bong tróc.

  • Niacinamide có thể giúp làm dịu da và cũng được chứng minh là có khả năng ngăn ngừa oxy hóa. Ngoài ra, nó thường được sử dụng trong các công thức được tạo ra để giúp cải thiện tình trạng​ đổi màu da và các dấu hiệu có thể nhìn thấy khác của các tác hại từ môi trường.

  • Công thức với niacinamide dịu nhẹ có thể phù hợp với hầu hết các loại da, kể cả những người có làn da nhạy cảm và dễ nổi mụn. Niacinamide không được cơ thể sản xuất tự nhiên, vì vậy để đạt được lợi ích của niacinamide, bạn cần chọn các sản phẩm chăm sóc da có công thức đặc biệt bao gồm niacinamide.

  • Niacinamide được tìm thấy trong nhiều loại sản phẩm chăm sóc da, bao gồm sữa rửa mặt, sữa dưỡng và kem dưỡng. Đơn giản chỉ cần sử dụng các sản phẩm này theo chỉ dẫn. Bản chất dịu nhẹ của niacinamide phù hợp cho cả da nhạy cảm.

  • Những lợi ích của Niacinamide khiến nó trở thành một thành phần lý tưởng để làm dịu da khô và ngứa.

Message
Download Chrome