SPF
Sữa dưỡng ẩm toàn thân
Image
BAck
Ingredients
Ingredients
Ingredients

Sữa dưỡng ẩm toàn thân

THÍCH HỢP CHO DA THƯỜNG VÀ DA DẦU MỎNG NHẸ

Sữa dưỡng ẩm với kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh

Bên cạnh việc làm sạch và chống nắng, dưỡng ẩm hằng ngày cũng vô cùng cần thiết. Bạn nên tìm kiếm các sản phẩm có thành phần như hyaluronic acidceramides để giúp khôi phục và duy trì hàng rào độ ẩm tự nhiên của da. Sữa dưỡng ẩm hằng ngày CeraVe có kết cấu mỏng nhẹ, thấm nhanh ráo giúp cấp ẩm và phục hồi hàng rào độ ẩm tự nhiên của da. Công thức với ba ceramide thiết yếu và axit hyaluronic, cùng Công nghệ MVE giúp cấp ẩm suốt 24h. Sản phẩm mỏng nhẹ, không gây mụn và không làm tắc nghẽn lỗ chân lông.

Aqua / Water / Eau, Glycerin, Caprylic/Capric Triglyceride, Cetearyl Alcohol, Cetyl Alcohol, Potassium Phosphate, Ceramide NP, Ceramide AP, Ceramide EOP, Carbomer, dimethicone, Ceteareth-20, Behentrimonium Methosulfate, Methylparaben, Sodium Lauroyl Lactylate, Cholesterol, Disodium EDTA, Dipotassium Phosphate, Propylparaben, Hydrolyzed Hyaluronic Acid, Phytosphingosine, Xanthan Gum, Polysorbate 20, Polyglyceryl-3 Diisostearate

Xin lưu ý rằng danh sách thành phần cho các sản phẩm được cập nhật thường xuyên. Vui lòng tham khảo danh sách thành phần trên gói sản phẩm để biết danh sách cập nhật mới nhất nhằm đảm bảo cho mục đích sử dụng của bạn.   

(Đối với các sản phẩm được nhập lại trong cửa hàng, danh sách cập nhật thành phần mới nhất phải được lấy tại điểm bán sau khi nhập sản phẩm). 

  • Dưỡng ẩm và giúp phục hồi hàng rào độ ẩm tự nhiên của da
  • Mỏng nhẹ và không gây nhờn trên da
  • Công nghệ MVE: liên tục giải phóng các hoạt chất cấp ẩm giúp da ẩm suốt ngày dài
  • Ceramides: Giúp phục hồi và duy trì hàng rào độ ẩm tự nhiên của da
  • Hyaluronic acid: Giữ độ ẩm tự nhiên của da
  • Không gây mụn, không gây kích ứng và không có chất tạo mùi
  • Phát triển bởi chuyên gia chăm sóc da
  • Được chấp nhận bởi National Eczema Association
  • Áp dụng thường xuyên nếu cần, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Tính năng và công dụng sản phẩm

dr-benjamin-headshot
Tôi khuyên bạn nên sử dụng sữa dưỡng ẩm CeraVe hàng ngày kể cả các loại da nhạy cảm nhất bởi vì nó không chứa các loại hóa chất hoặc chất tạo mùi, đồng thời giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da và duy trì độ ẩm đặc biệt là cho da khô
Dr. Latanya Benjamin, Board Certified Dermatologist
Message
Download Chrome